Tin tân hà

Các Kiểu Bảng Dành Cho Trường Học

09/06/2020-09:52:55am

BẢNG VIẾT TRƯỜNG HỌC

 

 null

Bảng tẩy khô đã hoàn toàn chiếm lĩnh lớp học kể từ khi trở nên phổ biến vào những năm 1990, chủ yếu là vì nó dễ viết hơn, xóa và làm sạch hơn so với những người tiền nhiệm bảng phấn bụi bặm của chúng tôi. Có tính linh hoạt hơn nhiều, bảng trắng cho phép ghi chú dán và thậm chí một bề mặt cho màn hình máy chiếu trên cao. Nếu bạn chuẩn bị ra mắt ở trường, điều quan trọng là bạn phải biết các lựa chọn của mình để bạn có thể biết bạn đang trở nên tốt nhất cho lớp học của mình.

Bởi vì các bảng xóa khô rất giống nhau, có thể khó nhận ra sự khác biệt giữa các loại bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giúp chia sẻ các tùy chọn sẽ phù hợp nhất với lớp học của bạn. Hãy bắt đầu với bảng trắng truyền thống:

Bảng Melamine / không từ tính là một số bề mặt nhẹ nhất và giá cả phải chăng. Các vật liệu nhựa được làm bằng có thể được viết và xóa dễ dàng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể cần phải thay thế những thứ này trong lớp học của mình vài năm một lần do bất kỳ vết bẩn, bóng ma hoặc vết lõm nào khi sử dụng. Ván melamine thường có từ tính do mặt sau bằng thép mà chúng thường được làm bằng. Điều này làm cho một nơi hoàn hảo để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của sinh viên hoặc đăng ghi chú. Tại Ghent, các tấm ván của chúng tôi được sản xuất từ ​​quy trình sản xuất thân thiện với trái đất bằng cách sử dụng Acrylate thay vì Melamine.

Sơn thép có từ tính, dễ lau chùi và ít bị bóng ma. Chúng có bề mặt men acrylic mềm hơn men sứ, vì vậy trong khi nó chống lại sự ố màu và bóng mờ, nó có thể bị trầy xước nếu tiếp xúc với kim loại mài mòn. Nếu bạn dự đoán việc sử dụng nhiều, bạn sẽ muốn xem xét một vật liệu bền hơn như sứ hoặc thủy tinh.

Sứ (còn được gọi là gốm) thường đắt hơn bảng trắng melamine, tuy nhiên chúng bền hơn nhiều và có khả năng chống hư hại và nhuộm màu. Chúng cũng có từ tính như với thép sơn, và vì chúng ít xốp hơn nên chúng không dễ bị bóng ma.

Tấm kính là bề mặt tẩy khô mới nhất trong ngành và đã được chú ý rất nhiều gần đây. Kiểu dáng đẹp, gọn gàng là lý tưởng cho thiết kế văn phòng hiện đại hoặc trường trung học và lớp học ed cao hơn, bề mặt tẩy khô mịn giúp dễ lau chùi, và tốt nhất, nó sẽ không bị ố hay bóng ma vì thủy tinh không xốp. . Họ nhấn mạnh hình thức với chức năng, và tồn tại lâu hơn nhiều so với melamine hoặc sứ, dẫn đến giá trị lâu dài hơn nhiều.

Bảng  thông báo thường được làm bằng nút chai, nhựa vinyl hoặc cao su. Một số (như của chúng ta) được tạo ra với các khả năng tự chữa bệnh của Cameron khiến các lỗ kim biến mất. Đây là lý tưởng cho các phương thức giao tiếp xúc giác hơn như kịch bản phân cảnh và hội thảo tương tác.

Để có cái nhìn toàn diện hơn về các tùy chọn có sẵn từ Tân Hà , vui lòng truy cập trang bảng trắng của chúng tôi để kiểm tra các dịch vụ bảng trắng của chúng tôi.

Năm học sắp đến, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần, và nhanh chóng! Chương trình tàu nhanh của chúng tôi làm cho tất cả sự khác biệt. Bằng cách tăng hàng tồn kho tiêu chuẩn của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi có thể vận chuyển sản phẩm trong vòng 48 giờ để bạn có thể bắt đầu chạy với một năm học thành công!

  

Tin tức liên quan

BẢNG TƯỜNG GHIM TRANG TRÍ VÀ TIÊU ÂM

31/07/2021

BẢNG TƯỜNG GHIM TRANG TRÍ VÀ TIÊU ÂM

GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM TIẾNG ỒN: Khắc phục các sự cố âm thanh phổ biến này là một trong những trọng tâm chính của Mảng tường ghim trang…

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cty Đẹp Đảm Bảo Công Năng Làm Việc

20/02/2021

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cty Đẹp Đảm Bảo Công Năng Làm Việc

Cty TNHH TBGD Tân Hà ( tanhacorp.vn ) Thiết Kế văn phòng cty phòng học phòng đa năng Tân Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế và…

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

14/12/2020

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

Tân Hà @tanhaedu Điểm mặt những biểu hiện của những giáo viên lười ngại đổi mới

Phòng Học STEAM - Tân Hà

08/10/2020

Phòng Học STEAM - Tân Hà

Nội thất trường học linh hoạt cho nội thất trường học linh hoạt không gian học tập 21

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

22/09/2020

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

Chúng tôi xem xét tỉ mỉ phương pháp giáo dục trẻ em phổ biến để giúp bạn xác định phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu và yêu…