Tin tân hà

BẢNG TƯỜNG GHIM TRANG TRÍ VÀ TIÊU ÂM

31/07/2021-09:08:51am

Theo Hội Phòng chống Tiếng ồn và Điếc thế giới, số trẻ bị suy giảm thính lực và điếc tăng mạnh trong những năm gần đây, chủ yếu do tiếng ồn ở các trường học. Kết quả khảo sát âm thanh ở 3 trường tại Hà Nội cho thấy, trong giờ học, tiếng ồn trong lớp (có mặt giáo viên) luôn trên 70 db, cao gấp rưỡi mức cho phép.

Cũng theo khảo sát trên, tiếng ồn ở sân trường, hành lang trong giờ giải lao là 90 db, vào giờ tan trường là trên 90 db đến 100 db. Trong khi đó, theo Hội Phòng chống Tiếng ồn và Điếc, âm thanh ở môi trường học đường nếu ở mức 70 db sẽ ảnh hưởng đến tư duy và học tập; trên 80 db sẽ gây suy giảm khả năng nghe, điếc (nếu tiếp xúc hằng ngày). Để trẻ học tập, tiếp thu tốt, chỉ số này cần được giới hạn ở mức dưới 50 db.

Một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm tiếng ồn ở trường học bao gồm:

  • Các hoạt động, sinh hoạt tập thể như tiếng hò hét, cười đùa quá to, tiếng xô đẩy bàn ghế, quát gọi nhau trong giờ nghỉ và nhất là giờ tan học. Nhiều học sinh quát, hét to vào tai bạn để dọa, đùa mà không biết là tiếng hét thật to có thể lên tới trên 100 db. 
  • Âm thanh phát ra khi đánh trống và vận hành loa phát thanh cũng có cường độ rất lớn, có thể lên tới trên 90db, ảnh hưởng mạnh đến những em đứng gần.

Ngoài ra, những bức tường phẳng cũng là một trong những nguyên nhân. Chúng gây ra âm thanh dội lại, gây khó khăn khi nghe đúng, đặc biệt là trong một lớp học đông đúc.

Ô nhiễm âm thanh làm gia tăng tình trạng căng thẳnggây ra mệt mỏi và khó tập trung, gây trở ngại cho việc học của những người có thính giác bình thường mà có nhiều người có thể bị khuyết tật học tập hoặc khó xử lý thính giác. Trẻ nhỏ và những người đang học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ít có khả năng 'điền vào chỗ trống' do vốn từ vựng hạn chế.

GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM TIẾNG ỒN:

 

Khắc phục các sự cố âm thanh phổ biến này là một trong những trọng tâm chính của Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System® với nỗ lực làm cho sản phẩm lắp đặt dễ dàng và ngân sách tốt nhất.

cách âm phòng học kết hợp bảng ghim

 

BẢNG GHIM HÀNH LANG

 

Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System® là giải pháp phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh. Cho dù trong lớp học, hành lang, khu vực chung, phòng tập thể dục, hoặc bất cứ nơi nào khác, thiết kế, hiệu suất âm thanh và chức năng của Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System® đều mang tới sự ấn tượng. Chúng truyền đạt sự ấm áp và thoải mái và cải thiện khả năng hiểu lời nói bằng cách giảm đáng kể âm lượng của âm thanh dội lại và giảm eco đáng kể.

SMS tạo ra cảm giác hiện đại mà các học sinh, sinh viên yêu thích. Họ biến những bức tường đơn giản thành những bảng thông báo khổng lồ để treo áp phích, nghệ thuật và nhắc nhở mà không có nguy cơ làm hỏng bức tường phía sau. Chúng cải thiện âm thanh bằng cách hấp thụ âm thanh dội lại và giảm độ ồn. Độ bền cao - không giống như sơn - bảo vệ các bức tường mà không cần phải bảo trì liên tục.

Bảng ghim không khung

 

Vách cách âm nhà thì đấu

Bảng cách âm hành lang

Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System®

CỐT được làm từ vật liệu đặc biệt mà các vật liệu khác không có được : cách nhiệt, tiêu âm, hút âm tốt, đạt hiệu quả trang trí cao, trọng lượng nhẹ, khả năng tiêu âm vượt trội, chống ẩm và chống nấm mốc, nhập khẩu từ Châu âu.

Vật liệu không có hàm lượng độc hại , khong chứa bụi và các sợi gây kích ứng.

Cốt được phủ lên tường, hấp thụ âm thanh dội lại, có khả năng chống va đập, cách nhiệt và ghim được lên bề mặt.

KHUNG chìm được sáng tạo riêng cho hệ gồm kết cấu ngàm vải, không sử dụng keo trên bề mặt, không độc và an toàn cho học sinh . Khung giúp đóng khung hình dảng của bảng, giữ vải đúng vị trí và bảo vệ cạnh bằng khung polymer chịu va đập cao.

VẢI được kéo căng và giữ chặt bằng khung, không sử dụng keo phun nên có thể thay thế dễ dàng.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm được lắp đặt trong nhà

Liên Hệ Tư Vấn: 0936086688

Tin tức liên quan

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cty Đẹp Đảm Bảo Công Năng Làm Việc

20/02/2021

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cty Đẹp Đảm Bảo Công Năng Làm Việc

Cty TNHH TBGD Tân Hà ( tanhacorp.vn ) Thiết Kế văn phòng cty phòng học phòng đa năng Tân Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế và…

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

14/12/2020

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

Tân Hà @tanhaedu Điểm mặt những biểu hiện của những giáo viên lười ngại đổi mới

Phòng Học STEAM - Tân Hà

08/10/2020

Phòng Học STEAM - Tân Hà

Nội thất trường học linh hoạt cho nội thất trường học linh hoạt không gian học tập 21

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

22/09/2020

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

Chúng tôi xem xét tỉ mỉ phương pháp giáo dục trẻ em phổ biến để giúp bạn xác định phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu và yêu…

Lý Do Chọn Tân Hà

21/07/2020

Lý Do Chọn Tân Hà

Những lý do bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi: