Bảng Vách Ngăn

Bảng Vách Ngăn

Tính Năng: Tính năng gọn nhẹ dùng để thuyết trình hội thảo hoặc làm vách ngăn phân chia không gian làm việc. Khi lồng ghép nhau lại sẽ cho ra một bề mặt bảng sử dụng và lưu trữ lớn trong một không gian rộng. Có bánh xe di chuyển nhẹ nhàng 

Công Dụng: Sử dụng cả hai mặt viết hoặc ghim, Vách ngăn có khay phụ kiện ( but, ghim ,khăn lau). Khung chân chăc chắn tạo ra sự ổn định cho bề ổn định và giúp dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bảo Hành: 12 tháng

Nhà Sản Xuất: Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà.

Liên Hệ: 0988822561 & 0904062525

Mã Sản phẩmKích thước (mm)Giá (VNĐ)
THVG051200 x 2300 mmLiên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vách Ngăn Giải Pháp Cho Không Gian Mới

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển với tiêu trí ngày càng cao để đem lại nhưng tiện ích và nhu cầu mong muôn. Chúng ta đều cần phải có thời gian và không gian một cách hợp lý khoảng thời gian chúng ta đi làm một nơi thoáng và không gian đẹp sẽ tạo cho chúng ta một tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

Hiểu biết và thấu hiểu nhưng mong muốn của mọi người Cty Tnhh Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm Vách Ngăn một trong nhưng thiết bị giúp cho chúng ta thoải mái phát huy tư duy và ý tưởng mới .

null

Vách Ngăn không chỉ dùng để phân chia các vị trí khác nhau mà nó còn tạo không gian mở theo mong muốn. Vách ngăn thay cho bức tường vướng víu và thô cứng.

null

Một sản phẩm vách ngăn còn có công dụng lưu chữ các tài liệu và ý tưởng bộc phá trong chúng ta mà không bị mất đikhi đã viết và gắn lên vách ngăn.

null

Được thiết kế phù hợp cho các văn phòng hiện đại thời nay. Vách Ngăn có nhiều kiểu mặt khác nhau, khay đụng hai mặt đầy đủ chiều dài, bề mặt bảng trắng ceramic cao cấp của Tân Hà cho phép bạn viết, mặt nỉ cho phép gắn tái liệu. Hoặc dùng để ngăn cách không gian tạo sự linh hoạt và thoải mái.

NHỮNG LỢI ÍCH CHỈ CÓ KHI MUA HÀNG TẠI CTY TÂN HÀ.

Khi mua hàng tại Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua.

Quý khách cần Tư Vấn Vui  Lòng Liên Hệ: 0904062525 & 0988822561

500+

Đối tác

15000+

Khách hàng

1000+

Yêu thích

24/7

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Tìm đại lý gần nhất
của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi

0904062525

Phục vụ bạn 24/7

8:00 -17:00 hàng ngày

Sản phẩm liên quan