Dự Án Nhà Máy

Dự Án Xấy Dựng Hệ Thống Bảng Thông Tin Khu Đô Thị Dân Cư ViSip Bắc Ninh

Tổng quan về dự án

Đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển thông tin. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại biển chỉ dẫn, Bảng thông tin cho các công ty, nhà hàng siêu thị, trường học và các cơ quan trức năng khác. Đây là loại biển khá phổ biến trên thị trường hiện nay bở tính khả dụng của nó.Dựa vào yêu cầu của khach hàng mà hiện nay cty chúng tôi đa dạng hoá chất liệu khác nhau cho các biển thông báo nay.

Bảng Thông Tin Được Nắp Tại Khu Đo Thị Vsip Bắc Ninh.

null

Bảng Thông tin, bảng thông báo có chất liệu làm bằng khung chân cố định bằng sát hộp được sơn từ tính chồng han dỉ. Bề mặt thông báo được làm bằng nhôm định hình chắc chăn kết hợp với cánh cửa kính mở. Bên trong được làm bằng mặt tôn hà quốc dùng để viết viết , vẽ hoặc đính nội dung thông báo. 

Chân cột được gia cố bằng sắt hộp, to nhỏ tuỳ thuộc và kích thước của bảng để đảm bảo tính trắc chắn và thẩm mỹ 

Cột được chôn và đổ bê tông với đọ sâu vừa đủ.

null

Loại Bảng thông tin này có thể nắp hệ thống đèn bên trong để những khách hàng có nhu cầu kinh doang hay làm việc buổi tối thì bảng thông tin này cũng được phát huy hết tác dụng vào buổi tối. Bên cạnh đó Bảng được  thiết kế có khoá và trống nước rất an toàn. 

null0

Chính vì mẫu mã và sự đa dạng giá thành hợp lý độ bền cao lên rất được ưa chuộng với nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi đã hợp tác và làm việc với rât nhiều khách hàng để nắp đặt thi công cho trường học, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn. 

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cho loại bảng thông tin như vậy. Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm về chất lượng, và được tư vấn miễn phí để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

Khi mua hàng tại Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI : 0904062525 & 0988822561

CTY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC TÂN HÀ LUÔN SẴN LÒNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Vị trí

Khu Công Nghiệp Visip Bắc Ninh

Video

Dự Án Xấy Dựng Hệ Thống Bảng Thông Tin Khu Đô Thị Dân Cư ViSip Bắc Ninh