Tin tân hà

Không Gian Học Tập Thoải Mái Kích Thích Sự Tập Trung Cao Độ

26/08/2020-09:23:34am

Không Gian Lớp Học Mở

Vào mùa thu, 360 đã nói chuyện với những người nhận Tài trợ Học tập Tích cực  khi họ bắt đầu năm học đầu tiên tại Trung tâm Học tập mới của mình.

Khoản tài trợ được thành lập để giúp các tổ chức tạo ra môi trường học tập hiệu quả, đầy cảm hứng, cung cấp cho 16 người nhận mỗi năm nội thất, công cụ và công nghệ để hỗ trợ phương pháp học tập thực tế hơn.

Khi năm học đã hoàn thành, chúng tôi muốn cùng bạn bè đến thăm trường Công nghệ  để biết mọi thứ diễn ra như thế nào đối với giảng viên và sinh viên cũng như những gì họ hy vọng trong năm tới.

Lớp Được Thiết Kế môi trường cởi mở hơn cho những học sinh gặp khó khăn trong môi trường lớp học truyền thống. Và trong khi học sinh được khuyến khích làm việc theo nhóm và tương tác với các bạn của mình, đồ đạc nặng nề, cồng kềnh không thể theo kịp, khiến học sinh phải ủ rũ.

Trong trường học mới các học sinh luôn vận động và sáng tạo

“Nhiều học sinh đã đi đầu trong việc thiết kế các cấu hình lớp học mới vì các em có thể di chuyển đồ đạc một cách dễ dàng,” Hiệu trưởng nói. “Các giáo viên nhận thấy không gian rất tiện dụng và đồ đạc được xây dựng tốt và bền. Một người thậm chí còn nhận xét rằng nó trông vẫn mới tinh sau một năm ”.

Với đầy những thiết kế thoải mái, phong cách, hấp dẫn và dễ di chuyển, đã trở thành nơi phổ biến nhất trong trường học: “Cho dù không gian được sử dụng cho các cuộc họp, thử nghiệm, thuyết trình hay hoạt động nhóm, đồ nội thất cho phép không gian được điều chỉnh và cấu hình theo những cách khác nhau để hỗ trợ người dùng.

Không gian mới đã tác động như thế nào đến sự tiến bộ của học sinh?

Đối với, điều đáng ngạc nhiên nhất trong năm nay là học sinh và giáo viên thực sự thích ở trong không gian như thế nào. “ tạo ra một không gian sôi động và linh hoạt để học sinh tiến hành việc học của mình. Học sinh và giáo viên tìm kiếm môi trường và muốn tìm những cách mới, mang tính xây dựng để sử dụng không gian,. “Họ thích chuyển đồ đạc sang các cấu hình mới hỗ trợ phong cách học tập cá nhân của họ. Tốc độ mà mỗi cấu hình có thể được chuyển đổi cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các hoạt động. ”

Vì vậy, điều gì tiếp theo cho Trung tâm Học tập 

“Chúng tôi dự định tiếp tục khám phá các cấu hình mới với đồ nội thất. Chúng tôi cũng muốn xem  có thể hỗ trợ sinh viên và giáo viên như thế nào với mục tiêu học tập cá nhân của họ. Năm tới sẽ là năm đầu tiên của chúng tôi với một lớp cao cấp. Là một phần trong quá trình phát triển khả năng lãnh đạo của họ, chúng tôi sẽ giao họ phụ trách điều hành các bài học cho các đồng nghiệp của họ, thiết kế bố trí đồ nội thất sẽ là một phần quan trọng trong đó.

 

Đại học  gần đây đã cải tiến khóa học Kỹ thuật 100 của mình để có nhiều thách thức làm việc tập trung hơn vào nhóm và thiết kế nhóm trong nỗ lực tăng khả năng giữ chân. Khoa quyết định đây là khóa học hoàn hảo để cung cấp trong mới của họ.

 quản lý chương trình các vấn đề sinh viên của trường Kỹ thuật  cho biết: “Nó thực sự, thực sự tuyệt vời. “Học sinh thích hơn bất kỳ lớp học nào khác vì nó cho phép họ làm việc nhóm tốt hơn và dễ dàng hơn. Và rất nhiều giáo viên của chúng tôi đã cầu xin được sử dụng nó ”.

 cho biết căn phòng này cho phép giáo viên dễ dàng di chuyển xung quanh, tiếp cận mọi người trong lớp dễ dàng hơn, điều này kéo những học sinh tách biệt ra khỏi vỏ bọc của họ. “Nó thực sự nâng cao tinh thần đồng đội và cho phép nó diễn ra rất tự nhiên. Nó ngăn không cho học sinh làm việc trong các hầm chứa và buộc những người thường ngồi ở phía sau phải tham gia vì không còn lưng của lớp học nữa, ”cô nói thêm.

 đã nhận được phản hồi tích cực từ các sinh viên cũng như giảng viên. “Nhóm sinh viên này là nhóm sinh viên gắn bó nhất mà tôi thấy kể từ khi tôi bắt đầu giảng dạy khóa học này vào năm 2020Căn phòng cho phép họ tham gia vào các vấn đề được trình bày trong lớp và dễ dàng chia sẻ với đồng nghiệp của họ. Nó cho phép tôi thu hút họ theo nhiều cách khác nhau thay vì chỉ đứng trước cửa phòng. Tôi có thể đi đến các bảng đột phá khác nhau hoặc các bảng trắng khác nhau trong phòng, hoặc cho họ phản hồi trực tiếp trên bảng trắng cá nhân của họ, ”một phó giáo sư nói.

Do phản ứng mạnh mẽ đối với không gian mới, khoa đã có thể sử dụng tài trợ của cựu sinh viên để tạo ra thứ hai vào tháng Giêng và sẽ có một  thứ ba vào mùa học kỳ mới

 

Với sự giúp đỡ của Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà các giảng viên đã có thể có 1 không gian mong muốn, lớp học mở tiện nghi và ngăn nắp. Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà Với 25 năm thành lập và nghiên cứu có thể hỗ trợ công việc thực hành mà chương trình giảng dạy hiện nay yêu cầu

“Các sinh viên thoải mái hơn trong không gian. Đầu tiên, họ thoải mái về thể chất vì chỗ ngồi sang trọng hơn so với những gì đã có trước đây. Tuy nhiên, họ cũng thoải mái hơn khi chỉ cần vào và sử dụng cơ sở để làm công việc chung bất cứ lúc nào. Họ đang sử dụng trường kỷ, bàn và ghế phụ để làm việc nhóm ngoài giờ học,

Các sản phẩm của Tân Hà mang đến sự ý nghĩa trong môi trường lớp học. Các giảng viên thấy kết nối hơn với học sinh sinh viên của họ trong giờ học, các giảng viên nói họ thích khả năng di chuyển khăp phòng khi đang giảng dạy và sử dụng bảng di động để kết nối với học sinh

Trong những năm tới Tân Hà sẽ tiếp tục theo dỗi sự tương tác của học sinh sinh viên để nghiên cứ và phát triển tốt hơn nữa trong ngành giáo dục việt nam.

Nhưng với sự nghiên cứu cải cách hiện tại của Tân Hà  đã đem đên một không gian mở tốt cho lớp học.

Bạn Có Thể Cho Biết Ý Kiến Của Bạn Để Tân Hà Có Thể Nghiên Cứu Phát Triển Hơn.

Mọi ý kiến đóng vui lòng gửi về email: info@tanhaedu.com.vn

Hoặc liên hệ qua hotline: 0904062525

Web:tanhacorp.vn & kiddecor.vn

Tags:

Tin tức liên quan

BẢNG TƯỜNG GHIM TRANG TRÍ VÀ TIÊU ÂM

31/07/2021

BẢNG TƯỜNG GHIM TRANG TRÍ VÀ TIÊU ÂM

GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM TIẾNG ỒN: Khắc phục các sự cố âm thanh phổ biến này là một trong những trọng tâm chính của Mảng tường ghim trang…

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cty Đẹp Đảm Bảo Công Năng Làm Việc

20/02/2021

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cty Đẹp Đảm Bảo Công Năng Làm Việc

Cty TNHH TBGD Tân Hà ( tanhacorp.vn ) Thiết Kế văn phòng cty phòng học phòng đa năng Tân Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế và…

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

14/12/2020

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

Tân Hà @tanhaedu Điểm mặt những biểu hiện của những giáo viên lười ngại đổi mới

Phòng Học STEAM - Tân Hà

08/10/2020

Phòng Học STEAM - Tân Hà

Nội thất trường học linh hoạt cho nội thất trường học linh hoạt không gian học tập 21

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

22/09/2020

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

Chúng tôi xem xét tỉ mỉ phương pháp giáo dục trẻ em phổ biến để giúp bạn xác định phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu và yêu…

Lý Do Chọn Tân Hà

21/07/2020

Lý Do Chọn Tân Hà

Những lý do bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi: