Tường Cách Âm

Tường Cách Âm

Đăc Tính Sản Phẩm: Tường cách âm mang tính chất âm thanh hấp thụ hiệu quả với 85% sóng âm khuếch tán Chúng tôi trở lại các sản phẩm âm thanh của chúng tôi với phòng thí nghiệm được công nhận thử nghiệm nào được tiến hành trong buồng vang

Công Dụng Sản Phẩm: Cải thiện môi trường âm thanh của nơi làm việc với phong cách. Các tấm cách âm không chỉ tạo ra vẻ ngoài vui tươi, hấp dẫn mà còn ngăn chặn sóng âm hiệu quả, từ đó cải thiện âm thanh của căn phòng. Các tấm cách âm có thể được gắn trên tường.

Liên Hệ: 0904062525 & 0988822561

Sản xuất Tại : Cty Tnhh Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bảng Tường Tranh Trí Cách Âm.

Mô tả:

Các bức tường thiết kế các không gian có thiên nhiên, trong một loạt các màu sắc tinh tế và màu sắc của ánh sáng và bóng tối. Hoạt động dựa trên khái niệm phân tầng bằng cách xếp lớp các yếu tố tự nhiên, hoặc các hoa văn tinh tế, các hình chiếu và trong suốt và các đường gân nhâp nhô một cách tiếp cận toàn diện để trang trí nhà theo các nguyên tắc thiết kế biophilic, mời mọi người khám phá lại mối quan hệ với thế giới tự nhiên.

null

Cải thiện môi trường âm thanh của nơi làm việc với phong cách. Bảng tường cách âm không chỉ tạo ra vẻ ngoài vui tươi, hấp dẫn mà còn ngăn chặn sóng âm hiệu quả, nhờ đó cải thiện âm thanh của căn phòng. Các tấm có thể được gắn trên tường, cánh cửa trần nhà.

null

Bảng tường cách âm mang tính chất âm thanh hấp thụ hiệu quả với 85% sóng âm khuếch tán Chúng tôi Tân Hà trở lại các sản phẩm âm thanh của chúng tôi với phòng thí nghiệm được công nhận thử nghiệm nào được tiến hành trong buồng vang theo tiêu chuẩn ISO 354: 2005 và. Tiêu chuẩn ISO 11654: 1997. Đây là một đảm bảo cho bạn với tư cách là một chi phí cho tất cả các dữ liệu kỹ thuật là chính xác và chúng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và châu Âu.

null

Âm học của chúng tôi hoạt động theo phân loại hiệu suất dễ cháy của „B-s2, d0 và tuân thủ tất cả các quy định về vật liệu xây dựng theo Tiêu chuẩn Châu Âu. Dễ dàng sử dụng gắn trên tường và cánh cửa  và trần nhà trong tất cả các môi trường, lý tưởng cho sự sử dụng trong nhà.

null

thông tin thêm về các mảng tường cách âm và bảng tường cách âm trang trí quý khách tham khảo thêm tại https://decor60.vn/tuong-cach-am-va-trang-tri

Thông Tin Liên Hệ:

Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà. 

Hotline: 18001756 & 0904062525

500+

Đối tác

15000+

Khách hàng

1000+

Yêu thích

24/7

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Tìm đại lý gần nhất
của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi

0904062525

Phục vụ bạn 24/7

8:00 -17:00 hàng ngày

Sản phẩm liên quan