VÁCH NGĂN

VÁCH NGĂN

Đăc Tính: Tính năng gọn nhẹ ghép vào nhau cho phép nhiều sản phẩm được sử dụng và lưu trữ trong một không gian - tối đa hóa không gian.

Dùng trong thuyết trình hội thảo, hoặc dùng làm vách ngăn, lơi lưu trữ các nhân của nhân viên làm việc.

Công Dụng: Sử dụng hai mặt, Vách Ngăn  có thể làm 2 mặt khác nhau. Tạo không gian mới cho phép chia sẻ nhiều ý tưởng.

 khung chân bằng sắt sơn tính điện có bánh xe bánh xe có chốt hãm cố định. Khung chân chắc chắn tạo ra sự ổn định cho bề mặt viết ổn định và giúp dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bảo Hành : 12 tháng

Kích Thước: 1850x1115x500mm

Nhà Sản Xuất: Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà.

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Số Điện Thoại: 0988822561

Mã Sản phẩmKích thước (mm)Giá (VNĐ)
THVG071850X1115X500MMLIÊN HỆ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Là giải pháp hoàn hảo cho sự hợp tác và di chuyển khi đang có không gian trên tường. Được thiết kế đẹp đẽ và sự ổn định cao, Sử dụng cả hai mặt, bề mặt bảng trắng ceramic cao cấp của Tân hà (rộng 115 x 185) cho phép bạn viết, gắn tái liệu hoặc dùng để ngăn cách không gian tạo sự linh hoạt và thoải mái.

null

Xếp nhiều vách ngăn lại ta có một bảng trắng rộng để sử dụng trong các bài thuyết trình. Hoặc tạo thành các bức tường ngăn cách không gian mở cho các bàn làm việc riêng.

null

Khi không sử dụng Vách Ngăn có thể lồng vào nhau. Điều này làm giảm lượng không gian sàn bị lãng phí, đảm bảo không gian có giá trị của bạn đang được sử dụng đúng cách. Bảng có trọng lượng nhẹ, được thiết kế đặc biệt để vận chuyển bảng trắng và lắp ráp trong vòng chưa đầy 10 phút. Vách ngăn tân hà đi kèm với bút dạ (lông, ghim nỉ) và một khăn lau. Dòng sản phẩm bảng trắng di động đầy đủ Cty TNHH Thiết Bi Giáo Dục Tân Hà.

null

Vách ngăn  được sử dụng  ở đâu?

♦ Ở một không gian rộng mà bạn muốn chia ra thành nhiều những khu vực nhỏ riêng biệt, những bộ phận có chức năng khác nhau mong muốn có không gian làm việc thoải mái, tách biệt và tránh bị làm phiền.

♦ Trong các văn phòng công ty, khi số lượng nhân viên đông và khối lượng công việc quá nhiều thì việc sắm chiếc bảng ghim là điều vô cùng cần thiết. Giúp ghi nhớ thông tin, lịch làm việc hoặc những văn bản, giấy tờ, tài liệu liên quan đến công việc.

♦ Ngoài ra, bạn có thể dùng bảng ghim nhỏ để gắn thời gian biểu, phiếu xuất nhậu kho, lịch công tác và lưu trữ hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của mình…

♦ Tiện lợi trong việc đính tài liệu lên bảng mà không mất công cất đi hay tốn công sức tìm kiếm mỗi khi cần.

Mua Vách  Ngăn Ở Đâu ? 

Hiện nay sản phẩm được sản xuất tại nhà máy cty tnhh thiết bị giáo dục tân hà.và được phân phối cho các đại lý được uỷ quyền do cty tnhh thiết bị giáo dục tân hà cấp phép. 

Để mua được hàng chính hãng quý khách hàng vào website: tanhacorp.vn và decor60.vn để được tư vấn và mua sản phẩm tốt theo đùng quy định của sản phẩm.

Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà là một cty luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàn về sản phẩm của cty.

 

Mọi Thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới cty 18001756 hoặc 0988822561. 0904062525

Website: decor60.vn & tanhacorp.vn

Xin cảm ơn.

500+

Đối tác

15000+

Khách hàng

1000+

Yêu thích

24/7

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Tìm đại lý gần nhất
của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi

0904062525

Phục vụ bạn 24/7

8:00 -17:00 hàng ngày

Sản phẩm liên quan