VÁCH NGĂN VẢI NỈ

VÁCH NGĂN VẢI NỈ

 Tính Năng: Tính năng gọn nhẹ lồng nhau cho phép nhiều sản phẩm được sử dụng và lưu trữ trong một không gian - tối đa hóa không gian.

Công Dụng: Mặt viết hai mặt, cạnh viết cạnh và khay phụ kiện, cho phép chia sẻ nhiều ý tưởng ở một nơi.

Trọng tâm thấp tạo ra sự ổn định cho bề mặt viết ổn định và giúp dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bảo Hành : 12 tháng

Nhà Sản Xuất: Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà.

Giá Sản Phẩm: Liên Hệ

Số Điện Thoại: 18001756

Mã Sản phẩmKích thước (mm)Giá (VNĐ)
THVN101050X1900mmLIÊN HỆ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vách Ngăn Giải Pháp Cho Không Gian Mới

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển với tiêu trí ngày cảng cáo để đem lại nhưng tiện ích và nhu cầu mong muôn. Chúng ta đều  cần phải có thời gian và không gian một cách hợp lý khoảng thời gian chúng ta đi làm một nơi thoáng và không gian đẹp sẽ tạo cho chúng ta một tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

Hiểu biết và thấu hiểu nhưng mong muốn của mọi người Cty Tnhh Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm Vách Ngăn một trong nhưng thiết bị giúp cho chúng ta thoải mái phát huy tư duy và ý tưởng mới .

nullnull

Vách Ngăn không chỉ dùng để phân chia các vị trí khác nhau mà nó còn tạo không gian mở theo mong muốn. Vách ngăn thay cho bức tường vướng víu và thô cứng.

Một sản phẩm vách ngăn còn có công dụng lưu chữ các tài liệu và ý tưởng bộc phá trong chúng ta mà không bị mất đi.

Được thiết kế đơn giản và sạch sẽ, bảng có khay hai mặt đầy đủ chiều dài và bề mặt xóa khô hai mặt,Bề mặt bảng trắng ceramic cao cấp của Tân Hà cho phép bạn viết, gắn tái liệu hoặc dùng để ngăn cách không gian tạo sự linh hoạt và thoải mái

null

Vách ngăn  được sử dụng  ở đâu?

♦ Ở một không gian rộng mà bạn muốn chia ra thành nhiều những khu vực nhỏ riêng biệt, những bộ phận có chức năng khác nhau mong muốn có không gian làm việc thoải mái, tách biệt và tránh bị làm phiền.

♦ Trong các văn phòng công ty, khi số lượng nhân viên đông và khối lượng công việc quá nhiều thì việc sắm chiếc bảng ghim là điều vô cùng cần thiết. Giúp ghi nhớ thông tin, lịch làm việc hoặc những văn bản, giấy tờ, tài liệu liên quan đến công việc.

♦ Ngoài ra, bạn có thể dùng bảng ghim nhỏ để gắn thời gian biểu, phiếu xuất nhậu kho, lịch công tác và lưu trữ hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của mình…

♦ Tiện lợi trong việc đính tài liệu lên bảng mà không mất công cất đi hay tốn công sức tìm kiếm mỗi khi cần.

Mua Vách  Ngăn Ở Đâu ? 

Hiện nay sản phẩm được sản xuất tại nhà máy cty tnhh thiết bị giáo dục tân hà.và được phân phối cho các đại lý được uỷ quyền do cty tnhh thiết bị giáo dục tân hà cấp phép. 

Để mua được hàng chính hãng quý khách hàng vào website: tanhacorp.vn và decor60.vn để được tư vấn và mua sản phẩm tốt theo đùng quy định của sản phẩm.

Cty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà là một cty luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàn về sản phẩm của cty.

NHỮNG LỢI ÍCH CHỈ CÓ KHI MUA HÀNG TẠI CTY TÂN HÀ.

Khi mua hàng tại Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI : 18001756 & 0936086688

CTY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC TÂN HÀ LUÔN SẴN LÒNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

500+

Đối tác

15000+

Khách hàng

1000+

Yêu thích

24/7

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Tìm đại lý gần nhất
của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi

0988822561

Phục vụ bạn 24/7

8:00 -17:00 hàng ngày

Sản phẩm liên quan