KID DECOR

Phụ huynh có nên đầu tư mua bàn ghế ngồi học bài cao cấp cho trẻ ?
12/01/2022 admin

sử dụng ghế ngồi học bài chống gù lưng cho trẻ đã trở thành xu hướng nhưng năm gần đây. Tại Việt Nam sản phẩm này đang được khuyến khích. tuy vậy với giá  thành không rẻ nhiều bậc phụ huynh băn khoăn có nên đầu tư mua ghế ngồi học bài cao cấp như vậy cho bé nhà mình? Hãy theo dõi bài chia sẻ sau của Kiddecor.vn và quyết định nhé!

Bàn ghế ngồi học bài cho trẻ gây hậu quả gì?

Như các bạn đã biết trẻ em là đối tượng dễ chịu tác động của môi trường đến sự phát triển thể chất và tinh thần. Đối với bé mới bắt đầu đi học, hệ cơ xương của bé rất mỏng manh, nếu ngồi nhiều giờ trên bàn ghế học bài không thoải mái sẽ gây những hậu quả sau:

  • Thời gian đầu: Trẻ khó chịu, cảm giác không thoải mái, không tập trung dẫn đến không hứng thú học tập. Một thời gian: Bé bắt đầu gặp những dấu hiệu tật về mắt (mỏi mắt đến cận thị từ nhẹ đến nặng), cong vẹo cột sống đến gù lưng tuỳ mức độ.
  • Với những ba mẹ bận rộn công việc không thể thường xuyên ở bên nhắc nhở các bé ngồi ngay ngắn, việc đầu tư  Bàn ghế ngồi học bài chống gù cao cấp chất lượng là vô cùng cần thiết. Hạn chế tối đa những tật học đường phổ biến như cận thị, gù lưng.

Cách chọn ghế ngồi học bài cho trẻ phù hợp

Hiểu được tầm quan trọng của ghế ngồi học bài cho trẻ, việc lựa chọn sản phẩm bàn ghế học bài như thế nào để phù hợp với con em chúng ta cũng là điều các bậc phụ huynh quan tâm:

Ghế được xem là phù hợp để trẻ em ngồi học bài phải có chiều cao – chiều rộng – chiều sâu – chiều cao tựa lưng phù hợp với tầm vóc của bé, giúp bé ngồi thẳng lưng thoải mái, chân chạm sàn/ chỗ để chân, cụ thể

Tiêu chí chọn bàn ghế ngồi học bài cho bé

  • Chiều cao của ghế ngồi học cho bé sẽ được tính bằng khoảng cách từ mép trên của cạnh trước mặt ghế tới mặt đất theo chiều thẳng đứng (nên cộng thêm đế giày, dép của bé khi ngồi – nếu có). Nếu chiều cao quá cao với bé, bé bị hổng chân, không có điểm tựa ở mặt đất do đó lực dồn hết lên tay, lưng, đùi, khiến bé nhanh chóng mỏi, đau tay. Ngược lại, chiều cao ghế ngồi học bài quá thấp, bé phải dập chân lại, khiến lưu thông máu không tốt dẫn đến nhanh tê chân, cùng lúc đó lưng bé cũng sẽ không ngay ngắn dễ bị cong vẹo cột sống.

Có nên đầu tư mua bàn ghế ngồi học bài chống gù lưng cận thị cho bé ?

Câu trả lời là có. Bạn vừa tiết kiệm chi phí thay ghế mỗi năm đề phù hợp với vóc dáng của bé, ghế ngồi học bài cao cấp có thể dùng cho bé từ 3 – 18 tuổi, tuỳ chỉnh kích thước linh hoạt nhất.

Nếu quý khách đã đọc được bàn viết này thấy đúng và hợp lý thì hãy tới ngay showroom của kiddecor để mua sản phẩm về cho nhà mình. Bên cạnh đó kiddecor đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Liên hệ ngay số điện thoại 0936086688 & 0904062525 để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ

Tin tức mới nhất

Những đồ nội thất không thể thiếu trong môi trường học

12/01/2022

Nội thất trường học ngày càng được nhiều sự quan tâm hơn bởi nó giúp tạo ra không gian, cũng như điều kiện học tập tốt nhất. Và để có được điều này thì điều quan trọng nhất đó chính là việc đầu tư những đồ nội thất cần thiết và phù hợp đối mới một trường học hiện đại. Ngày nay, đồ nội thất trường học vô cùng đa dạng với nhiều thiết kế mới, phù hợp với những yêu cầu riêng. Trong bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu những đồ nội thất được sử dụng tại các trường học không thể thiếu.

Tác dụng của đồ chơi mầm non đối với giáo dục trẻ em

12/01/2022

Đồ chơi dành cho trẻ em thường được định nghĩa đơn thuần là món đồ giải trí, giúp trẻ vui chơi. Thế nhưng, món đồ chơi có giá trị với trẻ còn hơn thế nữa. Như cha mẹ vẫn biết, đứa trẻ học hỏi mọi thứ trong những năm đầu đời qua hoạt động vui chơi, và đồ chơi chính là công cụ học tập hữu ích nhất của chúng. Vì vậy, giáo dục trẻ bằng đồ chơi gỗ càng trở nên quan trọng và cần được các bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn

Phụ huynh có nên đầu tư mua bàn ghế ngồi học bài cao cấp cho trẻ ?

12/01/2022

sử dụng ghế ngồi học bài chống gù lưng cho trẻ đã trở thành xu hướng nhưng năm gần đây. Tại Việt Nam sản phẩm này đang được khuyến khích. tuy vậy với giá thành không rẻ nhiều bậc phụ huynh băn khoăn có nên đầu tư mua ghế ngồi học bài cao cấp như vậy cho bé nhà mình? Hãy theo dõi bài chia sẻ sau của Kiddecor.vn và quyết định nhé!

Tân Hà và những tư duy mới về thiết bị giáo dục

12/01/2022

Có lẽ ít ai để ý đến những chiếc bảng đơn giản nhưng lại đáp ứng mọi nhu cầu công việc, học tập của con người, phía sau nó là cả một hành trình sáng tạo, cải tiến không ngừng của những người tâm huyết. Tại showroom Thế giới bảng của Tân Hà Group, lần đầu tiên chúng tôi được nhìn thấy đầy đủ trên 50 loại bảng khác nhau đang phục vụ cho mọi nhu cầu của con người trong xã hội hiện đại ngay nay.

Xây dựng lớp mầm non theo chuẩn quốc gia

12/01/2022

Trường mầm non đảm nhận chăm sóc giáo dục trẻ 3 – 72 tháng, làm cơ sở nền tảng cho quá trình phát triển của trẻ thơ hình thành cơ sở ban đầu nhân cách con người mới XHCN và chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho trẻ vào Trường Tiểu học.

Tranh thước đo cho bé sản phẩm Tân Hà

12/01/2022

không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, dễ dàng thi công và tháo bỏ mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Mẫu bàn ghế đẹp dành cho tiểu học

12/01/2022

Bàn ghế học sinh tiểu học ngày càng được cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Đồng thời những bộ bàn ghế này luôn được thiết kế với kích thước đặt chuẩn giúp đem lại cảm giác ngồi thoái mái nhất.

Chọn Trường Mầm Non Cho Trẻ ?

12/01/2022

Làm thế nào để có thể chọn cho con một trường mầm non uy tín, an toàn, thân thiện?

Tranh Tường Trang Trí.

12/01/2022

Công nghệ in PP NaNo của Kiddecor