KID DECOR

Tân Hà và những tư duy mới về thiết bị giáo dục
12/01/2022 admin

Tân Hà và những tư duy mới về thiết bị giáo dục

Công TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà (Tân Hà group) đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp hàng hàng đầu trong lĩnh vực bảng và Nội thất phòng LAB. Cái tên Tân Hà đã trở thành biểu tượng của sáng tạo và chất lượng trong lĩnh vực thiết bị giáo dục tại Việt Nam.
Có lẽ ít ai để ý đến những chiếc bảng đơn giản nhưng lại đáp ứng mọi nhu cầu công việc, học tập của con người, phía sau nó là cả một hành trình sáng tạo, cải tiến không ngừng của những người tâm huyết. Tại showroom Thế giới bảng của Tân Hà Group, lần đầu tiên chúng tôi được nhìn thấy đầy đủ trên 50 loại bảng khác nhau đang phục vụ cho mọi nhu cầu của con người trong xã hội hiện đại ngay nay.
KTS Lê Mạnh Hải, Tổng giám đốc Tân Hà Group cho biết: “Khi còn là một kiến trúc sư, một lần tình cờ tôi được nhìn thấy một chiếc bảng trên một tờ tạp chí của Nhật. Chiếc bảng khiến tôi thích thú, ám ảnh tuy nhiên khi hỏi ra thì giá thành vô cùng đắt”.

 

Năm 1997, ông Hải nhận được gói ODA của Chính phủ Đan Mạch hỗ trợ đào tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Trong khóa học đó, ông Hải được tiếp cận với những tiết học liên quan đến giáo dục. Như cá gặp nước, đây chính là lúc ý tưởng về những chiếc bảng cứ nảy ra trong đầu ông.

Khi về nước, công ty TNHH Tân Hà, tiền thân Tân Hà Group, mặc dù lúc này đang kinh doanh khá thành công, nổi tiếng trong vĩnh vực xây dựng, nhưng ông Hải vẫn quyết định chuyển sang làm về thiết bị giáo dục.


Bộ 6 tiêu chí về giáo dục của Công Ty TNHH thiết bị giáo dục Tân Hà.

 


Các nhân viên kỹ thuật của Công Ty TNHH thiết bị giáo dục Tân Hà.


Bảng tô màu làm bằng chất liệu dễ tẩy xóa, có thể dùng đi dùng lại nhiều lần.


Công nhân Công Ty TNHH thiết bị giáo dục Tân Hà thi công các sản phẩm tại nhà máy.


Công nhân Công ty TNHH thiết bị giáo dục Tân Hà lắp đặt thiết bị tại trường học.

Năm 2000, Việt Nam thực hiện cải cách giáo dục, đi kèm với đó là sự thay đổi lớn về các thiết bị giáo dục đi kèm. Ông Hải cùng các chuyên gia trong ngành giáo dục nghiên cứu, bắt đầu từ sự thay đổi hệ thống bảng dạy học trong các nhà trường ở các cấp học. Chiếc bảng gỗ nặng nề, thô sơ và ít công năng sử dụng đã dần được thay thế bằng những chiếc bảng cốt nhựa, nhôm,… để tăng công năng khi giảng dạy.

Cũng trong năm đó, Tân Hà đã hợp tác với Công ty Nordisk của Đan Mạch, một công ty có bề dày hoạt động hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại bàn ghế, bảng để sản xuất những chiếc bảng phù hợp cho thị trường Việt Nam.

Công ty sau đó đã là người đầu tiên đưa bảng viết phấn chống loá, có từ tính vào thị trường giáo dục Việt Nam. Cho đến nay hầu hết các trường học trên cả nước đều đã được sử dụng loại bảng này. Đây là một trong những thành công lớn của Công ty, được Bộ giáo dục và đào tạo đánh giá cao.

Sản phẩm bảng Tân Hà được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, áp dụng theo quy trình ISO 9001:2000; nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hãng; Tân Hà là nhà sản xuất bảng duy nhất có bộ phận test sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường.

Hiện nay, Tân Hà là nhà sản xuất duy nhất có nhiều chủng loại bảng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: Từ bảng cho gia đình, văn phòng, khu công nghiệp, siêu thị, nhà sách, trường học, mẫu giáo; bảng ghim , bảng viết bút dạ, bảng viết phấn, bảng Flipchart, bảng cột, bảng Moduline, bảng di động.

Với việc thấu hiểu, tối ưu khả năng sáng tạo cho người sử dụng, hiện nay Tân Hà tiếp tục đồng hành cùng sự cải cách của giáo dục Việt Nam với việc cho ra đời các dòng sản phẩm thiết bị giáo dục thay đổi tư duy và phương pháp giảng dạy. KTS Lê Mạnh Hải cho chúng tôi xem mô hình lớp học 6 tiêu chí, một sản phảm giáo dục sáng tạo mới của Tân Hà. “Tự tin, trách nhiệm, cộng đồng, tự giác, kỷ luật, sáng tạo”, đây là 6 tiêu chí trong một mô hình lớp học mới với các thiết bị giáo dục đi kèm giúp bậc học mầm non phát triển những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.

Tin tức mới nhất

Những đồ nội thất không thể thiếu trong môi trường học

12/01/2022

Nội thất trường học ngày càng được nhiều sự quan tâm hơn bởi nó giúp tạo ra không gian, cũng như điều kiện học tập tốt nhất. Và để có được điều này thì điều quan trọng nhất đó chính là việc đầu tư những đồ nội thất cần thiết và phù hợp đối mới một trường học hiện đại. Ngày nay, đồ nội thất trường học vô cùng đa dạng với nhiều thiết kế mới, phù hợp với những yêu cầu riêng. Trong bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu những đồ nội thất được sử dụng tại các trường học không thể thiếu.

Tác dụng của đồ chơi mầm non đối với giáo dục trẻ em

12/01/2022

Đồ chơi dành cho trẻ em thường được định nghĩa đơn thuần là món đồ giải trí, giúp trẻ vui chơi. Thế nhưng, món đồ chơi có giá trị với trẻ còn hơn thế nữa. Như cha mẹ vẫn biết, đứa trẻ học hỏi mọi thứ trong những năm đầu đời qua hoạt động vui chơi, và đồ chơi chính là công cụ học tập hữu ích nhất của chúng. Vì vậy, giáo dục trẻ bằng đồ chơi gỗ càng trở nên quan trọng và cần được các bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn

Phụ huynh có nên đầu tư mua bàn ghế ngồi học bài cao cấp cho trẻ ?

12/01/2022

sử dụng ghế ngồi học bài chống gù lưng cho trẻ đã trở thành xu hướng nhưng năm gần đây. Tại Việt Nam sản phẩm này đang được khuyến khích. tuy vậy với giá thành không rẻ nhiều bậc phụ huynh băn khoăn có nên đầu tư mua ghế ngồi học bài cao cấp như vậy cho bé nhà mình? Hãy theo dõi bài chia sẻ sau của Kiddecor.vn và quyết định nhé!

Tân Hà và những tư duy mới về thiết bị giáo dục

12/01/2022

Có lẽ ít ai để ý đến những chiếc bảng đơn giản nhưng lại đáp ứng mọi nhu cầu công việc, học tập của con người, phía sau nó là cả một hành trình sáng tạo, cải tiến không ngừng của những người tâm huyết. Tại showroom Thế giới bảng của Tân Hà Group, lần đầu tiên chúng tôi được nhìn thấy đầy đủ trên 50 loại bảng khác nhau đang phục vụ cho mọi nhu cầu của con người trong xã hội hiện đại ngay nay.

Xây dựng lớp mầm non theo chuẩn quốc gia

12/01/2022

Trường mầm non đảm nhận chăm sóc giáo dục trẻ 3 – 72 tháng, làm cơ sở nền tảng cho quá trình phát triển của trẻ thơ hình thành cơ sở ban đầu nhân cách con người mới XHCN và chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho trẻ vào Trường Tiểu học.

Tranh thước đo cho bé sản phẩm Tân Hà

12/01/2022

không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, dễ dàng thi công và tháo bỏ mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Mẫu bàn ghế đẹp dành cho tiểu học

12/01/2022

Bàn ghế học sinh tiểu học ngày càng được cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Đồng thời những bộ bàn ghế này luôn được thiết kế với kích thước đặt chuẩn giúp đem lại cảm giác ngồi thoái mái nhất.

Chọn Trường Mầm Non Cho Trẻ ?

12/01/2022

Làm thế nào để có thể chọn cho con một trường mầm non uy tín, an toàn, thân thiện?

Tranh Tường Trang Trí.

12/01/2022

Công nghệ in PP NaNo của Kiddecor